Hướng dẫn chơi slot game trực tuyến từ a-z

Cách trang chủ QQ188

Để có thể chơi slot game trực tuyến, trước hết ta phải hiểu slot game là gì? Slot game là cách gọi khác của Jackpot, đây là một loại game phổ biến nhất hiện nay trong các sòng casino trên toàn thế giới. Slot game được biết đến với nhièu trò khác nhau cùng với sự đa dạng về màu sắc, âm thanh, chủ đề. Ta có thể gặp các chủ đề hoàn toàn khác nhau như cướp biển, thú vật, bóng đá, thiên nhiên, cây cỏ…Mỗi trò có thể thêm vào một vài tính năng mới nhằm mục đích tạo sự hứng thú cho người chơi.

Hướng dẫn chơi slot game trực tuyến từ a-z.

Tuy vậy cách chơi chỉ có 1mà thôi. Điều này dễ hiểu như việc ta sử dụng cây bút viết với một mục đích chung duy nhất là để viết nhưng bút thì có nhiều loại với nhiều mẫu mã, màu mực hay nhà sản xuất khác nhau. Vì sự đa dạng đó mà slot game có số lượng người chơi đông đảo ở nhiều tầng lớp, nhiều độ tuổi và không phân biệt giới tính. Quan trọng là ở mỗi người sẽ tự khám phá và tìm ra cho mình một trò slot game phù hợp. Vậy để chơi slot game trực tuyến bạn cần biết những gì?

Hướng dẫn chơi slot game trực tuyến từ a-z
Hướng dẫn chơi slot game trực tuyến từ a-z

Trước tiên bạn hãy chọn một trò slot game phù hợp với bản thân, và bắt đầu chơi.

Khi bắt tay vào chơi bạn phải biết và hiểu về các biểu tượng và các ý nghĩa chiến thắng trong slot game.

Ví dụ: Trong  slot game kim cương có 7 biểu tượng và giá trị của các biểu tượn được sắp xếp từ cao xuống thấp là: biểu tượng bar là biểu tượng có giá trị xu cao nhất, biểu tượng có giá trị cao tiếp theo là biểu tượng số 7, tiếp theo lần lượt là biểu tượng viên kim cương màu vàng , biểu tượng viên kim cương màu cam , biểu tượng viên kim cương màu xanh dương , biểu tượng viên kim cương màu tím.

Ngoài ra bạn sẽ thấy một biểu tượng đặc biệt đó là biểu tượng wild. Đặc biệt bởi nó có thể kết hợp với 7 biểu tượng trên để giành chiên thắng.

Sau khi đã hiểu hết về các biểu tượng, bạn cần phải biết cách kết hợp chiến thắng trong một ván bài.

Bạn có tất cả 10 cách kết hợp chiến thắng, từ cách kết hợp 1 đến cách kết hợp 10, một điểm chung nổi bật giữa các kết hợp này là bạn có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau xuất hiện liên tiếp. Ở đây có một lưu ý với bạn, đó là: Trong các kết hợp chiến thắng, các biểu tượng phải bắt đầu từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái. Còn nếu bạn có 3 biểu tượng giống nhau liên tiếp nhưng bắt đầu không phải bên phải hoặc bên trái thì chiến thắng trong trường hợp này không thuộc về bạn. Và vơi mỗi lần quay bạn có thể có nhiều kết hợp chiến thắng cùng lúc và tối đa có thể lên đến 10 chiến thắng bạn nhé. Trải nghiệm ngay slot Space Monkey ngộ nghĩnh, cười sặc sụa, vào tiền liên tục.

Một  điều bạn phải biết khi chơi slot game nữa là bạn phải thuộc một số thuật ngữ cơ bản. Đây là những thuật ngữ mà tôi muốn bạn ghi nhớ:

– Nút spin( tên gọi khác của nút quay).

– Nút autoplay ( tự động quay).

– Maxbet: tự động thiết lập thông số cược.

– Pay table: để biết các kết hợp chiến thắng.

– level: số xu cược.

– Lines: số hàng đặt cược của game.

– Coin valune: mệnh giá xu và tỉ lể đổi.

– Coins; số xu bạn có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *